Câu hỏi thường gặp

10/10/2022

Muốn đầu tư hàng hóa cần những gì? 

Để đầu tư hàng hóa, các Nhà đầu tư nên trang bị kiến thức về thị trường hàng hóa. FSC Markets hiện đang sở hữu đội ngũ môi giới, phân tích cơ bản và kỹ thuật chất lượng cao trong thị trường hàng hóa nhằm hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch hiệu quả và tối ưu danh mục nhất.

Thị trường hàng hóa có uy tín không?

Đầu tư vào thị trường hàng hóa phái sinh hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam, đã được Bộ Công Thương cấp phép hoạt động và tiến hành giao dịch bởi Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV), nên vấn đề uy tín và an toàn đã có sự đảm bảo trách nhiệm từ Nhà Nước. Và nếu có vấn đề xảy ra thì tài sản từ việc đầu tư của cả cá nhân, doanh nghiệp chịu trách nhiệm trước pháp luật và Nhà Nước. FSC Markets là một trong những thành viên môi giới đầu tiên của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. Do đó khi tham gia giao dịch tại FSC Markets các Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và độ minh bạch của thị trường.

Đầu tư thị trường hàng hóa có tốn phí không?

Để giao dịch hàng hóa phái sinh, Nhà đầu tư chỉ tốn hai loại phí là phí giao dịch và phí sử dụng phần mềm giao dịch, ngoài ra không tốn bất kỳ chi phí nào khác như: Nộp/rút tiền, phí qua đêm, phí quản lý danh mục,....

Cần bao tiền để có thể giao dịch 1 Hợp đồng tương lai hàng hóa?

Mỗi loại hàng hóa được quy định giá trị và khối lượng giao dịch trên sàn đều không giống nhau, Nhà đầu tư muốn giao dịch Hợp đồng tương lai hàng hóa nào thì chỉ cần nộp tiền ký quỹ tương ứng với lô hàng hóa đó

Tham khảo mức ký quỹ các Hợp đồng tương lai hàng hóa TẠI ĐÂY

Mở tài khoản đầu tư hàng hóa như thế nào?

Mở tài khoản đầu tư tại FSC Markets là hoàn toàn miễn phí, các Nhà đầu tư vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký mở tài khoản TẠI ĐÂY
Bước 2: Làm theo các bước hướng dẫn của chuyên viên tư vấn.

Kênh hàng hóa có những ưu điểm gì so với kênh đầu tư khác?

- Tính 2 chiều: Nhà đầu tư thu lợi nhuận từ cả khi thị trường tăng và giảm.

- Tính minh bạch: Thị trường mang tính toàn cầu hóa, kết nối liên thông với nhiều sàn hàng hóa quốc tế khác nhau thông qua Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Nhà đầu tư sẽ giao dịch dựa trên sự biến động giá của các loại hàng hóa thực, do đó thị trường sẽ không bị kiểm soát và chi phối bởi các nhà tạo lập thị trường.

- Tính pháp lý: Giao dịch hàng hóa được cấp phép bởi Bộ Công Thương và triển khai hoạt động giao dịch bởi Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV)

- Giao dịch T+0: Nhà đầu tư có thể đặt và chốt lệnh ngay trong phiên giao dịch, phù hợp với Nhà đầu tư ngắn hạn đặc biệt là nhà đầu tư giao dịch thời gian siêu ngắn và trong ngày, đam mê và mong muốn “lướt sóng”.

Sau khi đăng ký mở tài khoản online, bước tiếp theo là gì?

Sau khi đăng ký tài khoản online thành công, Nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chuyên viên môi giới của FSC Markets để hỗ trợ Nhà đầu tư giao dịch, thị trường hàng hóa giao dịch 22/24h nên nhà đầu tư có thể linh hoạt đặt lệnh và chủ động cắt lỗ ngay trong ngày mà không cần đợi qua hôm sau.

Đầu tư hàng hóa tại FSC Markets có hiệu quả không?

FSC Markets luôn tự tin khi sở hữu đội ngũ tư vấn và phân tích chất lượng cao trong thị trường hàng hóa, sẵn sàng mang lại trải nghiệm dịch vụ và giúp Nhà đầu tư đạt lợi nhuận hiệu quả cao nhất.

Công ty có nhận ủy thác không? 

Hiện tại bên FSC Markets chưa nhận ủy thác 

Đầu tư hàng hóa có rủi ro không?

Rủi ro là một điều tất yếu trong đầu tư tài chính. Tuy nhiên, nếu chọn lựa đúng công ty môi giới uy tín, chuyên nghiệp thì họ sẽ giúp bạn quản trị vốn, tìm kiếm lợi nhuận cũng như là phòng ngừa rủi ro.